AYersin tự hào là đơn vị đồng hành cùng Chương trình Techfest vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2022.

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Công nghệ AYersin tự hào là đơn vị đồng hành cùng Chương trình Techfest vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2022.

Sở Khoa học & Công nghệ ghé thăm gian hàng AYersin.

TECHFEST vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2022 do Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa chủ trì, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra trong 2 ngày 19-20/8 là sự kiện nằm trong chuỗi các sự kiện TECHFEST quốc gia năm 2022 với mục đích kiến tạo và thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Khánh Hòa và khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên, gắn kết với hệ sinh thái của cả nước và hướng đến toàn cầu.

TECHFEST  khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên thu hút hơn 20 hoạt động bao gồm các tọa đàm, diễn đàn, hội thảo, giao lưu…. Trong đó, có chuỗi 15 hội thảo chuyên sâu với các chuyên đề về chuyển đổi số giáo dục, y tế, công nghệ thực tế ảo, công nghệ trí tuệ nhân tạo, công nghệ truy xuất nguồn gốc, công cụ hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Diễn giả  Chương trình Techfest khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên năm 2022

” Ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà đánh giá cao TECHFEST Vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên 2022 diễn ra ngày 19-20/8 vừa qua là dịp trao đổi, truyền lửa, hiến kế tri thức và kinh nghiệm cho sự phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh, không chỉ đối với các doanh nghiệp, các nhà khởi nghiệp tương lai của tỉnh mà còn đối với các cơ quan chức năng trong quá trình xây dựng và gắn kết thành phần Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh với Hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST Vùng Nam Trung Bộ, Tây Nguyên…”

Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *