QuickCom

NỀN TẢNG ƯU VIỆT CHO ĐÀO TẠO TỪ XA VÀ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN.

Sức chứa hội nghị, lớp học trực tuyến lên đến 5000 người.

Với các buổi hội thảo có quy mô trên 1,000 người tham dự thì việc quản lý số đông là một vấn đề lớn. Trong những tình huống nhiều người tham gia không tuân thủ nội quy phòng thì người tổ chức sẽ rất vất vả khi điều phối, và đôi khi cần sự hỗ trợ của một IT support. Trên QUICKOM, điều này không còn là vấn đề khi người tổ chức (Host) có toàn quyền quản lý buổi học/hội nghị của mình. Hệ thống tự động tắt âm thanh của học viên/người tham gia trong khi camera vẫn luôn ở chế độ ghi hình. Người tham gia chỉ được quyền phát biểu ý kiến khi được chủ phòng cho phép trở thành Presenter.

Ngoài ra, với nền tảng Quickom, sức chứa người tham gia cao nhưng chất lượng hình ảnh và video vẫn đảm bảo vô cùng sắc nét và ấn tượng. So với một số phần mềm hội thoại dành cho cá nhân hoặc các buổi họp nhóm quy mô nhỏ tầm 10-30 người với các tính năng xoay quanh mức cơ bản là video call và chia sẻ file, thì nền tảng QUICKOM với khả năng tổ chức lớp học/ hội thảo lớn được các trường học, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Hỗ trợ tương tác 2 chiều

Ở một số phần mềm hội thoại thông thường, do mục đích ban đầu chỉ dành cho gọi video call nên sẽ tồn tại những hạn chế về khả năng tương tác. Với QUICKOM, học viên/người tham gia có thể trải nghiệm buổi học/ hội nghị như cách họ tương tác ngoài đời thực: tham gia thảo luận, thuyết trình và vẽ trên màn hình được chia sẻ, play youtube… bằng cách nhấn những nút chức năng trên menu điều khiển dễ dàng. Nhờ vậy tăng khả năng cộng tác giữa giáo viên – học viên và giúp buổi học/hội nghị trở nên sinh động như đang face-to-face.

Phiên dịch song song

Với các hội nghị đa quốc gia, QUICKOM còn cung cấp chức năng phiên dịch song song, giúp giải quyết những rào cản về ngôn ngữ. Người tham gia sẽ không còn lo lắng khi có thể dễ dàng tiếp cận với những hội thảo và diễn giả hàng đầu thế giới. Đặc biệt, với Quickom, nhà tổ chức có thể cùng lúc phiên dịch cùng lúc 3 ngôn ngữ, đảm bảo cho các bên tham gia tiếp nhận thông tin cùng lúc