TIẾP THỊ LIÊN KẾT YBAI AFFILIATE

Với sứ mệnh kết nối và tạo ra hàng triệu việc làm cho đất nước và giúp đỡ doanh nghiệp chuyển đổi mô hình kinh doanh online tinh gọn, nhanh chóng, dễ dàng.

Tiết kiệm thời gian & Vận hành dễ dàng

Với hệ thống thông báo chỉ với một click để thông báo cho toàn bộ cộng tác viên của bạn nhanh chóng nhận thông tin mà không lo bị bỏ lỡ bất kỳ công tác viên nào. Lộ trình hướng dẫn 3 bước rõ ràng kèm video và tài liệu, bạn và cộng tác viên của bạn có thể thông thạo sử dụng hệ thống với quy trình thống nhất .

Gia tăng lợi nhuận & Quản lý hiệu quả

Chúng tôi giúp bạn GIẢM chi phí quản lý, vận hành và quảng cáo. Gia TĂNG doanh số, tỷ lệ chuyện đổi, tỷ lệ khách hàng mua hàng lặp lại. Theo dõi lưu lượng truy cập, quản lý khách hàng, đơn hàng, hoạt động của cộng tác viên. Thống kê báo cáo chính xác rõ ràng minh bạch.

Thấu hiểu khách hàng & Mở rộng nhanh chóng

Đánh giá phân tích, chăm sóc khách hàng phát sinh nhu cầu, tăng tỷ lệ mua hàng lặp lại. Chuyển đổi khách hàng thành kênh phân phối bất kỳ sản phẩm nào. Bằng cách tận dụng các mối quan hệ của khách hàng để tạo ra một mạng lưới đại sứ thương hiệu khắp nơi sẽ giúp thương hiệu của bạn đi nhanh và xa hơn.