Lễ Ký Kết Đối Tác Chiếc Lược của TRUNG TÂM CHUYỂN ĐỔI SỐ & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KHÁNH HÒA

Nha Trang, Khánh Hòa 21/1/2022

Sáng ngày 21/01/2022, với sự ủng hộ UBND Tỉnh, các Sở – Ngành và Công Viên Phần Mềm Quân đội Tỉnh Khánh Hòa (ASP); TRUNG TÂM CHUYỂN ĐỔI SỐ & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KHÁNH HÒA đã tổ chức lễ Ký Kết Giữa Trung Tâm và các Doanh Nghiệp Trong và Ngoài Nước, các Viện, Tổ Chức, Hiệp Hội, Trung Tâm từ nhiều nghành nghề và lĩnh vực khác nhau của Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Khánh Hòa.

Để thích ứng với tình hình mới và tận dụng cơ hội mà cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư mang lại, đồng thời tích cực tham gia chương trình chuyển đổi số quốc gia tới năm 2025 và định hướng tới năm 2030, với ba (3) trụ cột chính là Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số theo Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ; Công Viên Phần Mềm Quân Đội – ASP và Công Ty CP Đầu Tư & Công Nghệ A. YERSIN hợp tác thành lập TRUNG TÂM CHUYỂN ĐỔI SỐ & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ KHÁNH HÒA và đặt trụ sở tại Công Viên Phần Mềm Quân Đội ASP Tại thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên thể hiện sự tin tưởng, trân trọng và mối quan hệ chiến lược tốt đẹp giữa hai bên, qua đó cam kết hỗ trợ nhau mở rộng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường dựa trên thế mạnh trong lĩnh vực chuyên môn của mỗi bên, cũng như thúc đẩy gia tăng bền vững các chuỗi giá trị. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng trong quá trình nỗ lực không ngừng và một chặng đường mới đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ASP và A. Yersin trong lĩnh vực chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ.

Công Viên Phần Mềm Quân Đội ASP và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Đầu Tư A.Yersin & Quan Khách.

Lễ Ký Kết có sự tham dự và ký kết hợp tác với các đối tác Nước Ngoài, Doanh Nghiệp trong nước tại Tp.Hồ Chí Minh và Khánh Hòa thuộc nhiều lãnh vực kinh doanh, các Hiệp Hôi, Viện, Trung Tâm Chuyển Đổi Số, Khởi Nghiệp với mục tiêu phối hợp triển khai các chương trình nội dung liên quan đến chuyển đổi số và cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên toàn quốc nói chung và Khánh Hòa nói riêng; nhằm phát triển Kinh Doanh và Hệ Sinh Thái Chuyển Đổi Số của tất cả các bên liên quan.

Ô. Nguyễn Cao Quyết, TP Đào Tạo & Hợp Tác QT – Công Viên Phần Mềm Quân Đội – ASP

(Đại diện Trung Tâm Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ Khánh Hòa)

& Ô. Nguyễn Tiến Trung, Giám Đốc – CÔNG TY CRYSTABAYA PTE. LTD Singapore & Quan Khách

Buổi lễ ký kế hợp tác chiến lược giữa các các đối tác và Trung Tâm Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ Khánh Hòa đã diễn ra tốt đẹp; đánh dấu một mốc son mới trong quá trình hợp tác của Công Viên Phần Mềm Quân Đội và Công ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ A. Yersin đồng thời phát huy hơn nữa sự cam kết lâu dài của Hai Bên trong công cuộc chuyển đổi số để phát triển kinh tế, xã hội bền vững.

4.2/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *