Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà làm việc với tổ chức EduClaas (Singapore) về chương trình đào tạo tại Khánh Hoà

Ngày 12/4 tại Nha Trang, trong khuôn khổ hợp tác giữa tổ chức EduClaas (Singapore) Công viên Phần mềm Quân đội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ A. Yersin, và Trung tâm Chuyển đổi số và Ứng dụng công nghệ ASP đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa.

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH KHÁNH HFA'
Các đại biểu tham gia Hội thảo
Sự hợp tác giữa Trung tâm Chuyển đổi số & Ứng dụng công nghệ ASP hợp tác cùng EduCLaaS Singapore nhằm mang đến cho sinh viên tại Khánh Hòa nói riêng và sinh viên miền Trung, Việt Nam một bệ phóng để bước vào thế giới CNTT.
Ông Chow Kok Wei (Joel), Giám đốc điều hành – EduClaaS Singapore, trong khi nói về mối quan hệ đối tác đã nhận xét: “Đào tạo theo định hướng lớp học truyền thống tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí cơ hội của học viên và doanh nghiệp. Giải pháp Tăng tốc kỹ năng kỹ thuật số tích hợp mang tên EduCLaaS của chúng tôi với cố vấn chuyển đổi kỹ thuật số mang lại việc nâng cấp tay nghề trong kỹ thuật số và chuyển đổi kỹ thuật số tại nơi làm việc.”
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'UY BAN NHÂN DÂN TÌNH KHÁNH HFA'
Ông Chow Kok Wei (Joel), Giám đốc điều hành – EduClaaS Singapore phát biểu.
Phát biểu trong sự kiện này, Ông Lữ Vincent Thế Hùng, Giám đốc – Trung Tâm Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ ASP cho biết “Sự hợp tác giữa Trung tâm Chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ ASP và EduCLaaS nhằm mang đến cho sinh viên Việt Nam một bệ phóng để bước vào thế giới công nghệ thông tin. Ngoài ra, chương trình này cũng sẽ tạo điều kiện cho các trường đại học tham gia tiếp xúc với môi trường làm việc, quản lý doanh nghiệp thông qua công nghệ số toàn cầu”
Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà
Ông Lữ Vincent Thế Hùng, Giám đốc – Trung Tâm Chuyển Đổi Số và Ứng Dụng Công Nghệ ASP.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ỦY BAN NHÂN DÂN TÌNH KHÁNH HFA'
Ông Đinh Văn Thiệu kết luận tại buổi làm việc.
Ông Đinh Văn Thiệu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa hoan nghênh ý tưởng của EduCLaaS và các đơn vị phối hợp về triển khai chương trình đào tạo, chuyển đổi số tại địa phương. Ông giao Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục kết nối với EduCLaaS và các đơn vị để nghiên cứu, xem xét hợp tác trong thời gian tới.
Đánh Giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *